• T6. Th7 1st, 2022

Oman – Việt Nam: Mở tỷ số đẹp mắt, gỡ hoà chóng vánh và đội bạn thắng ngược

Byadmin

Th10 12, 2021

Cầu thủ Tiến Linh của Việt Nam đã mở tỷ số nhưng Sabhi của đội bạn nhanh chóng gỡ hoà cuối hiệp một và thắng ngược 3-1 nhờ hai tuyệt phẩm ở trận đấu vòng loại ba World Cup 2022.

Sau tình huống lộn xộn trong cấm địa Việt Nam, tiền đạo Al Sahbi tung người móc bóng tầm cao đẹp mắt gỡ hòa 1-1.

Trước đó, ở phút 39 của hiệp 1, Tiến Linh đã mở tỷ số. Ngay sau đó, trọng tài tốn năm phút kiểm tra bàn mở tỷ số. Trọng tài chính ban đầu kiểm tra liệu Tấn Tài có phạm lỗi hay không, nhưng ông không thổi. Sau đó không kiểm tra liệu Công Phượng có việt vị, nhưng không. Bàn mở tỷ số vẫn được công nhận.

Bàn thắng đẹp mắt của Tiến Linh nhờ Hồ Tấn Tài xoạc và cướp bóng trước cấm địa Oman, rồi sút chìm chéo góc. Thủ môn Oman đẩy ra đúng vị trí trống trải của Tiến Linh. Tiền đạo Bình Dương đệm bóng vào lưới trống, ghi bàn thứ chín ở đội tuyển quốc gia. Oman hoà Việt Nam 1-1, với hai bàn ở gần cuối hiệp1 .

Hiệp 2 bắt đầu với đội tuyển Oman giao bóng. Ngay những phút đầu hiệp 2, đội tuyển Oman đã dẫn bàn bằng pha phạt góc tuyệt phẩm, nâng tỷ số lên 2-1.

Ở phút 59, sau pha nhảy lên đánh đầu, Duy Mạnh vung tay vào mặt của Yahmadi. Trọng tài không thổi phạt nhưng VAR đã can thiệp tình huống, khiến trọng tài phải xem lại băng hình.

Sau gần ba phút xem lại tình huống, trọng tài lại thổi phạt đền cho Oman. Tiền vệ số 20 sút phạt đền về góc thấp bên phải, đánh lạc hướng thủ môn Văn Toản và tỷ số 3-1 cho Oman.

Ở cuối trận đấu, các cầu thủ của Việt Nam đã rất cố gắng để tấn công nhưng đội bạn phòng thủ quá chắc chắn. Công Phượng rê bóng và sút xa về góc gần dội cột dọc bật ra. Tấn Tài đón bóng và căng ngang vào nhưng Văn Toàn đá bồi không thắng được thủ môn Oman.

Kết thúc trận đấu, Oman thắng Việt Nam 3-1. Thầy trò Park Hang-seo vẫn chưa có điểm ở vòng loại thứ ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.