• T6. Th7 1st, 2022

Kim Seon Ho muốn giải nghệ sau bê bối oan uổng ép bạn gái phá thai?

Bị tổn thương sâu sắc bởi bê bối ép bạn gái phá thai, ngôi sao của Hometown Cha-Cha-Cha Kim Seon Ho được cho là muốn từ bỏ hoàn toàn sự nghiệp giải trí của mình.

Theo phóng viên đưa ra những tuyên bố này, Seon Ho đã giữ trạng thái cực kỳ kín tiếng trong nửa tháng qua. Anh cắt đứt liên lạc với gần như tất cả mọi người.

Sau khi Seon Ho bị công chúng hiểu lầm, dẫn đến một loạt sự quay lưng của không chỉ khán giả mà các nhãn hàng, Dispatch đã tung ra ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện bằng tin nhắn của Seon Ho với bạn gái cũ Choi Young Ah, chứng minh rằng anh là một người bạn trai chu đáo và Choi Young Ah đã nói dối khi buộc tội Kim Seon Ho ép cô phá thai. Young Ah hóa ra là người đầu tiên đề nghị phá thai vì cô chưa sẵn sàng có con, muốn tập trung kiếm tiền.

Những bức ảnh chụp màn hình các cuộc trò chuyện của Young Ah với một số người bạn của cô cũng được chia sẻ và chúng đã chuyển tiếp cho tờ Dispatch với hy vọng sự thật có thể giúp làm rõ việc Seon Ho bị oan.

Một số thương hiệu đã kích hoạt lại các quảng cáo của Seon Ho. Đội ngũ sản xuất của bộ phim mới Sad Tropical chính thức thông báo rằng họ sẽ không thay thế Seon Ho trong vai trò nam diễn viên chính.

Nhiều phương tiện truyền thông đã so sánh Seon Ho với nam diễn viên Hàn Quốc Lee Byung Hun sau scandal và sự trở lại rực rỡ sau đó. Lee Byung Hun đã vướng hàng loạt bê bối tình ái vào năm 2014 mặc dù đã kết hôn với nữ diễn viên Lee Min Jung. Byung Hun đã quyết định ngừng đóng phim truyền hình tình cảm, thay vào đó nhận các phim điện ảnh nhiều hơn. Nam diễn viên này đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình về diễn xuất từ những bộ phim này. Anh cũng đã giành được một số giải thưởng và được trao cơ hội đóng phim Hollywood.

Người ta suy đoán rằng nếu Seon Ho trở lại, anh ấy có thể sẽ đi theo con đường giống như Byun Hun và đóng ít những bộ phim truyền hình lãng mạn hơn trong thời gian tới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.